Thực trạng và các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại Công ty Liên doanh khách sạn Heritage Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Hồng Vân (2005)
Trình bày một số vấn đề công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp; Thực trạng và các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại Công ty Liên doanh khách sạn Heritage Hà Nội.