Tìm hiểu lịch sử kiến trúc tháp Chămpa - Lê, Đình Phụng (Văn hóa thông tin, 2005)
Tìm hiểu những tiền đề tạo nên kiến trúc tháp Champa. Giới thiệu một số kiến trúc đền - tháp Champa cũng như những đặc trưng và quá trình phát triển của kiến trúc đền - tháp Champa.