Tục cúng đuổi (NTXUG TAUJ) ma của người Hmông ở thôn Hồng Lâu, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Giàng, A Bê (2018)
Khái quát về người Hmông ở Hồng Lâu; Tục cúng đuổi ma cảu họ Giàng ở Hồng Lâu; Những biến đổi tục đuổi ma của họ thôn Giàng Hồng Lâu, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.