Thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Xuất bản, Phát hành - Hoàng, Thanh Hiền (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em; Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao phát triển thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay.