Tầng lớp trung lưu trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam - Trần, Thị Minh Ngọc (Khoa học xã học, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu; kinh nghiệm của các nước trên thế giới trong thúc đẩy trung lưu hóa xã hội và phát huy vai trò của tầng lớp trung lưu; tầng lớp trung lưu trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam thời kỳ đổi mới; quan điểm định hướng và giải pháp thúc đẩy trung lưu hóa và phát huy vai trò của tầng lớp trung lưu trong phát triển xã hội ở Việt Nam hiện nay.