Hoạt động phát hành sách chuyên đề tài nguyên môi trường của Nhà xuất bản Tài nguyên môi trường và Bản đồ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Xuất bản, Phát hành - Vương, Thị Mai Hương (2018)
Tìm hiểu cơ sở lý luận về hoạt động phát hành xuất bản sách chuyên đề của Nhà Xuất bản Tài Nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam; Thực trạng phát hành sách chuyên đề tại nhà xuất bản; Phương hướng phát triển, một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành sách chuyên đề.