Thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay : Khoa luận tốt nghiệp Khoa Xuất bản, Phát hành - Phạm, Vũ Diệu Hương (2018)
Nghiên cứu thị trường sách thiếu nhi và thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay; Thực trạng, giải pháp nhằm phát triển thị trường sach thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay.