Festival du lịch biển Sầm Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật - Trần, Thị Ánh (2019)
Trình bày những vấn đề chung về Festival và Festival du lịch; Cấu trúc, đặc điểm và tác động của Festival du lịch biển Sầm Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Một số đề xuất nhằm phát triển Festival du lịch biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.