Quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Ngô, Thùy Linh (2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng Hà Nội và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng trong thời gian tới.