Bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội rước nước đình Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2019)
Một số lý luận chung về lễ hội dân gian và giới thiệu về lễ hội rước nước đình Nhật Tân; Thực trạng và các giải pháp bảo tồn, phát triển công tác bảo tồn và phát huy các giá trị lễ hội rước nước đình Nhật Tân.