Công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa chùa cổ Am, xã Diễn Minh, huyện Diễ Châu, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Phạm, Thị Hà Nhi (2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lý di tích lịch sử văn hóa; Đề xuất một số giải pháp nhằm đạt hiệu quả trong công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử văn hóa chùa Cổ Am, xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An trong giai đoạn hiện nay.