Quản lý dịch vụ Karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Phan, Văn Tú (2019)
Khái quát chung về quản lý dịch vụ Karaoke và tổng quan về địa bàn nghiên cứu; Thực trạng, Phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.