Quản lý Nhà nước đối với hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Lường, Thị Ánh Du (2019)
Cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch cộng đồng trong bối cảnh hiện nay; Thực trạng, phương hướng và giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về văn hóa nhằm khai thác có hiệu quả hoạt động du lịch trên xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.