Bình đẳng giới góp phần phát triển gia đình bền vững - Trương, Anh Sáng (2021)
Bình đẳng giới thu hẹp khoảng cách giới, tạo điều kiện, cơ hội để phụ nữ và nam giới tham gia, thụ hưởng bình đẳng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.