Bài học từ trùng tu, sửa chữa chùa Trăm Gian, Hà Nội - Phạm, Mạnh Dương
Bài học kinh nghiệm đối với việc quản lý công tác bảo tồn, tu bổ di tích để tránh những mâu thuẫn tồn đọng chưa giải quyết kéo dài.