Hoạt động quan hệ công chúng của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa - Đinh, Tú Anh (2018)
Trình bày lý luận về quan hệ công chúng và khái quát về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công chúng của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.