Bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử Thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Lê, Nguyễn Bảo Anh (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử; Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử Thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.