Thể dục và thể thao trong gia đình : Kinh nghiệm của các chuyên gia Liên Xô - Đỗ, Bá Dung; Lương, Kim Chung; Phạm, Trọng Thanh (Cầu Vồng, 1987)
Giới thiệu kinh nghiệm của các giáo viên thể dục Xô Viết, các vận động viên, các bác sĩ, các nhà sư phạm, các tâm lý học và các đại diện của nhiều môn chuyên môn khác có liên quan đến thể dục thể thao trong gia đình.