Chuyện ăn uống của người bình dân sóc trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian . - Trần, Minh Thương (Khoa học xã học, 2015)
Tổng quan về ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng. Trình bày đặc điểm của ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng và chức năng của văn hóa ẩm thực dân gian.