Tinh thần yêu nước qua các thể loại văn học dân gian người Việt - Vũ, Tố Hảo (Khoa học xã học, 2015)
Nghiên cứu tinh thần yêu nước trong tục ngữ, ca dao. Tìm hiểu các thể loại ngụ ngôn và sự vận dụng của các nhà văn, thơ, cận hiện đại trong việc thể hiện tinh thần yêu nước chống giặc ngoại xâm cùng một số câu vè lịch sử với chủ đề yêu nuớc...