Câu chuyện địa danh học và địa danh dân gian Việt Nam : Tìm hiểu và giới thiệu - Cao Chư (Hội nhà văn, 2017)
Tổng quan về địa danh học. Trình bày kiến thức về địa danh, địa danh học và các khái niệm liên quan; tiếp cận địa danh; địa danh tạo thành, địa danh và tách nhập đơn vị hành chính, địa danh và ý nghĩa; địa danh với triết học và lịch sử chính trị; nguồn gốc, sự phát triển, biến đổi và biến mất của địa danh; phân loại và phân vùng địa danh; tìm hiểu địa danh dân gian của Việt Nam...