Văn hóa dân gian người Phù Lá - Trần, Hữu Sơn (Khoa học xã học, 2015)
Trình bày về tín ngưỡng dân gian, nếp sống cộng đồng, tri thức dân gian liên quan đến rừng, phong tục và nghi lễ trong canh tác lúa, phong tục tập quán liên quan đến chu kỳ đời người, văn hóa ẩm thực, nghề thủ công truyền thống, nhạc cụ và dân ca dân gian của người Phù Lá.