Pháp luật về đăng kí kinh doanh và thực trạng đăng kí kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nguyễn, Thị Ruyên (2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về đăng kí kinh doanh và pháp luật về đăng kí kinh doanh; Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về đăng kí kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.