Thời gian và bối cảnh ra đời của Quốc Mẫu Tây Thiên - Trần, Hữu Sơn
Phân tích bối cảnh ra đời của tín ngưỡng thờ Quốc Mẫu Tây Thiên; tìm hiểu tín ngưỡng thờ Quốc Mẫu Tây Thiên và tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ, Tứ phủ.