Thực trạng giải quyết tranh chấp về hợp đồng mua bán nhà ở tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình : Khoa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Thục Uyên (2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về hợp đồng mua bán nhà ở; Thực trạng giải quyết và phương hướng hoàn thiện các quy định của pháp luật về hợp đồng mua bán nhà ở Việt Nam hiện nay; Giải pháp nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp về hợp đồng mua bán ở tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.