Quản lí Nhà nước về đất đai trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Xuân Sang (2019)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý Nhà nươc về đất đai; Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.