Thực trạng làm thêm trong lính vực nghệ thuật của sinh viên khoa quản lý văn hóa nghệ thuật trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Ngô, Gia Linh (2018)
Giới thiệu vấn đề làm thêm trong lĩnh vực nghệ thuật và khái quát về sinh viên khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật; Thực trạng và một số giải pháp, kiến nghị nhằm khuyến khích, quản lý việc làm thêm trong lĩnh vực nghệ thuật đối với sinh viên khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật hiện nay.