Thực trạng áp dụng pháp luật về án treo tại địa bàn tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Thị Thương (2019)
Trình bày những vấn đề chung về án treo; Thực tiễn áp dụng pháp luật về án treo trong hoạt động xét xử tại địa bàn tỉnh Hưng Yên; Một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về án treo.