Đào tạo, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật - thời cơ và thách thức - Ngô, Lê Thắng
Thực trạng những khó khăn, thuận lợi và thách thức trong việc đào tạo, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật.