Xây dựng và áp dụng án lệ hình sự ở Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nông, Thùy Diễm (2019)
Trình bày nhận thức chung về án lệ hình sự; Thực tiễn xây dựng áp dụng án lệ hình sự ở Việt Nam; Giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng và áp dụng án lệ hình sự ở Việt Nam.