Quản lý nhà nước trên lĩnh vực văn hóa ở nước ta hiện nay - Lê, Duy Dũng
Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về văn hóa nhằm xây dựng, phát triển nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc trong bối cảnh hội nhập quốc tế.