Bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở đồng bằng sông Cửu Long - Lê, Thị Hồng Quyên
Khảo sát 3 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trong việc phát triển làng nghề truyền thống: Long An, Bến Tre, Cà Mau; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát triển làng nghề truyền thống trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở đồng bằng sông Cửu Long.