Du lịch Việt Nam những thành công và bài học thời hội nhập - Nguyễn, Minh Phong
Số liệu thống kê du lịch Hà Nội năm 2019 và những bài học thành công, thực tế để thách thức du lịch Việt Nam phát triển.