Phát huy giá trị di sản, lễ hội văn hóa gắn với phát triển du lịch sinh thái cộng đồng ở Tuyên Quang - Nguyễn, Thị Hạnh
Vài nét về di sản, lễ hội văn hóa ở Tuyên Quang; 1 số giải pháp nhằm bảo vệ, phát huy giá trị di sản, lễ hội văn hóa gắn với phát triển du lịch sinh thái cộng đồng ở Tuyên Quang.