Phát triển sản phẩm du lịch sáng tạo ở Hà Nội từ giá trị văn hóa - Ma, Quỳnh Hương
Phân tích những nguồn tài nguyên để phát triển du lịch sáng tạo của Hà Nội; định hướng phát triển sản phẩm du lịch sáng tạo tại Hà Nội.