Thực trạng pháp luật về phá sản doanh nghiệp Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nguyễn, Huyền Trang (2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận về phá sản doanh nghiệp và pháp luật về phá doanh nghiệp; Thực trạng pháp luật về phá sản doanh nghiệp và thực tiễn áp dụng ở Việt Nam; Phương hướng và một số giải pháp nhằm đảm bảo thực thi có hiệu quả pháp luật về phá sản doanh nghiệp.