Các tội phạm về ma túy theo Bộ Luật hình sự năm 2015 và thực tiễn xét xử tại tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Trần, Thị Thùy Trang (2019)
Trình bày nhận thức chung về các tội phạm về ma túy và hoạt động xét xử sơ thẩm vụ hình án về các tội phạm về ma túy; Thực tiễn hoạt động xét xử các tội phạm về ma túy tại Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xử xét các tội phạm về ma túy.