Hoạt động cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Phùng, Kim Cường (2019)
Giới thiệu khái quát pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất; Thực trạng hoạt động và giải pháp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội.