Hoạt động xét xử các vụ án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy tại tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Trần, Thị Vân Anh (2019)
Khái quát một số vấn đề lý luận các vụ án mua bán, cận chuyển trái phép chất ma túy; Thực trạng các vụ án mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy tại Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Giải pháp bảo đảm chất lượng hiệu quả hoạt động xét xử các vụ án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy của Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.