Pháp luật về người chuyển giới ở Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Bùi, Thị Linh (2019)
Khái quát về người chuyển giới, pháp luật về người chuyển giới; Thực trạng áp dụng pháp luật về người chuyển giới ở nước ta hiện nay; Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả điều chỉnh pháp luật về người chuyển giới tại Việt Nam hiện nay.