Quản lý nhà nước về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lò, Thị Nhung (2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về quyền sử dụng đất và quản lý nhà nước về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Điện Biên trong thời gian tới.