Hoạt động của tổ chức thừa phát lại tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Khánh Linh (2020)
Khái quát chung về tổ chức Thừa phát lại tại Việt Nam; Thực trạng, phương hướng hoàn thiện về hoạt động của tổ chức Thừa phát lại.