Pháp luật về hợp đồng mua bán doanh nghiệp thực trạng - giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Huy Hoàng (2021)
Trình bày những vấn đề lý luận về mua bán doanh nghiệp và hợp đồng mua bán doanh nghiệp; Những quy định của pháp luật về hợp đồng mua bán doanh nghiệp; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về hợp đồng mua bán doanh nghiệp.