Thực tiễn giải quyết vụ, việc ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Đống Đa, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nguyễn, Thị Trang (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về hôn nhân và hậu quả pháp lý về ly hôn; Thực tiễn giải quyết các vụ, việc ly hôn và một số giải pháp nâng cao công tác giải quyết các vụ, việc ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Đống Đa.