Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản. (Văn học, 2014)
Giới thiệu toàn văn Luật xuất bản năm 2012 của Quốc hội và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản: Nghị định, Thông tư, ...