Tuổi chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ Luật hình sự năm 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017) : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Bùi, Thị Huyền Trang (2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về tuổi chịu trách nhiệm hình sự; tuổi chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam; Thực trạng và giải pháp hoàn thiện quy định luật hình sự về tuổi chịu trách nhiệm hình sự.