Các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự trong luật hình sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Thị Giáng My (2020)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; Thực tiễn và các giải pháp đảm bảo áp dụng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.