Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực vệ sinh, an toàn thực phẩm : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nguyễn, Duy Tiến (2020)
Khái quát pháp luật Việt Nam về vệ sinh an toàn thực phẩm; Thực trạng thực thi pháp luật và phương hướng, giải pháp hoàn thiện nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về vệ sinh, an toàn thực phẩm.