Pháp luật về vận tải đường biển Quốc tê : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Quách, Thị Mỹ Duyên (2021)
Trình bày lý luận chung về pháp luật vận tải đường biển Quốc tế; Thực trạng, phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về vận tải đường biển Quốc tế