Giải quyết khiếu nại hành chính về đất đai trên địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Trần, Văn Dương (2021)
Trình bày một số lý luận chung về giải quyết khiếu nại hành chính về đất đai; Thực trạng giải quyết; Giải pháp hoàn thiện công tác giải quyết khiếu nại hành chính về đất đai tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.